Thursday 29 October 2015 | By: Menaga Sathia

அவல் மிக்ஸர் / AVAL (POHA) MIXTURE | DIWALI RECIPES



print this page PRINT IT
  தே.பொருட்கள்

அவல் -2 கப்
ஒமப்பொடி -1 கப்
வேர்கடலை -1/3 கப்
பொட்டுக்கடலை -1/3 கப்
மிளகாய்த்தூள் -2 டீஸ்பூன்
உப்பு -தேவைக்கு
மஞ்சள்தூள் -1/2 டீஸ்பூன்
முந்திரிப்பருப்பு- 1/4 கப்
எண்ணெய் -பொரிக்க‌
கறிவேப்பிலை -3 கொத்து

செய்முறை

*எண்ணெய் காயவைத்து அவல்+வேர்கடலை+பொடூக்கடலை+கரிவேப்பிலை+முந்திரி இவற்றை தனிதனியாக வறுத்து கிச்சன் பேப்பரில் எண்ணெய் வடியவிடவும்.

*பாத்திரத்தில் வறுத்த வேர்கடலை+பொட்டுக்கடலை+கறிவேப்பிலை+முந்திரி+மிளகாய்த்தூள்+உப்பு+மஞ்சள்தூள் சேர்த்து கலக்கவும்.

*பின் வறுத்த அவல்+ஒமப்பொடி சேர்த்து அனைத்தையும் ஒன்றாக கலக்கவும்.

*காற்றுபுகாத டப்பாவில் வைத்திருந்து பயன்படுத்தவும்






3 பேர் ருசி பார்த்தவர்கள்:

Unknown said...

Neat presentation and love to see the explanation in Tamil... Your blog is awesome, I tried many recipes from your blog and it came out well..happy blogging..

Menaga Sathia said...

@Sowmia Pragash
Thx u very much Sowmia,u made my day ...

great-secret-of-life said...

very addictive snack.. yum!

01 09 10